1
Bạn cần hỗ trợ?
Tại Việt Nam 0908 81 83 89
Tại Việt Nam 0908 81 83 89


UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu về tính năng ĐẠI LÝ đa cấp của THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN

KHUYẾN MÃI KHÁCH HÀNG

1K = 1.000vnđ

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm hàng Nhật Bản nội địa tại Việt Nam với kim chỉ nam “UY TÍN & CHẤT LƯỢNG”

Dựa vào nội lực và tạo ra cơ chế hợp tác “khách hàng - công ty” cùng có lợi chúng tôi xây dựng mô hình chia sẻ lợi nhuận tới tất cả khách hàng tiêu dùng sản phẩm có sử dụng mã khuyến mãi của Thế Giới Hàng Nhật Bản. (Ghi chú: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN không phải là công ty đa cấp)

Mô hình chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi với mong muốn tạo ra cơ chế trao đổi chéo giữa công ty với người tiêu dùng, khuyến khích tương tác, phát triển bán hàng của các đại lý

Một đại lý chỉ có duy nhất 1 mã khuyến mãi. Mã khuyến mãi này có thể cung cấp cho nhiều người (n người)

Quyền lợi của bạn đối với hệ thống do bạn giới thiệu là mãi mãi đây là một cam kết của công ty chúng tôi, lý do rất đơn giản: Những gì mà bạn và toàn bộ hệ thống liên quan đến bạn hưởng được trích từ tiền lợi nhuận của công ty, không liên quan đến giá vốn của hàng hóa, do đó bạn và hệ thống được càng nhiều tiền thì công ty càng có lợi.

“Giảm lợi nhuận của công ty nhưng tăng lợi ích cho khách hàng”

$ Cụ thể cơ chế phân chia lợi nhuận khuyến mãi cho khách hàng. Một sản phẩm có một số tiền khuyến mãi khác nhau, bạn mua nhiều sản phẩm tiền khuyến mãi sẽ được cộng gộp lại => tiền khuyến mãi bạn nhận được bằng tổng tiền khuyến mãi của từng sản phẩm.

=> Một sản phẩm có tổng lợi nhuận là A (nghìn đồng). A=B+C

=> B là phần lợi nhuận công ty thu về thực tế

=> C là tổng tiền khuyến mãi được công ty trích ra từ tổng lợi nhuận của sản phẩm để chia cho hệ thống các đại lý. C sẽ được phân chia cho hệ thống theo phương thức % như sau:

+ KM1: là đại lý ( khách hàng) mua hàng trực tiếp tại Thế Giới Hàng Nhật Bản có sử dụng mãi khuyến mãi của KM2. (Mã khuyến mãi có được sau khi bạn đăng ký làm đại lý của Thế Giới Hàng Nhật Bản).

+ KM2: là đại lý cung cấp mã khuyến mãi cho KM1 mua hàng

+ KM3: là đại lý trên trực tiếp của KM2

+ KM4: là tất cả các đại lý trên của KM3 (có thể có nhiều KM4)

- KM1 được hưởng 20%C

- KM2 được hưởng 55%C

- KM3 được hưởng 15%C

- KM4 được hưởng 10%C chia đều tất cả (trên KM3 có 5 đại lí thì mỗi đại lý được hưởng số tiền 10%C/5)

$ Ví dụ: Một sản phẩm có tổng tiền khuyến mãi là C = 1.000k và đại lý trực tiếp trên KM3 có 5 đại lý. Phân chia khuyến mãi C sẽ được thực hiện như sau

* KM1 = 20%x1.000k = 200k (đây là số tiền mà người mua trực tiếp được giảm)

* KM2 = 55%x1.000k = 550k (đây là số tiền mà người đã cung cấp cho người mua trực tiếp được nhận)

* KM3 = 15%x1.000k = 150k (đây là số tiền mà người đại lý trên trực tiếp của KM2 được nhận)

* KM4 = 10%x1.000k/5 = 20k (đây là số tiền mà các đại lý phía trên trực tiếp của đại lý KM3 được nhận vì ví dụ có 5 đại lý trên nên mỗi đại lý được nhận 2k)

Theo cơ chế phân chia lợi nhuận của công ty chúng tôi thì (KM2) người giới thiệu mã của mình cho người khác dùng mua hàng hoặc đăng ký làm đại lý là người được hưởng nhiều tiền nhất, tiếp đến là người mua hàng trực tiếp (KM1), kế tiếp là (KM3) người đã cung cấp mã khuyến mãi cho KM2 đăng ký làm đại lý và mua hàng, cuối cùng là (KM4). Do đó bạn cung cấp mã cảu bạn cho càng nhiều người sử dụng thì bạn càng có nhiều tiền.

Việc chia % từ tổng khuyến mãi được hệ thống thực hiện tự động khi có đơn hàng thành công, được công khai gửi về email của các thành viên có liên quan đến khuyến mãi như người mua trực tiếp, đại lý trên trực tiếp…

*** Để biết them chi tiết bạn vui long liên lạc trực tiếp đến Thế Giới Hàng Nhật Bản.

*** Cam kết với khách hàng: Luôn lấy thước đo chất lượng và chữ tín để phát triển.

Nếu bạn chưa là đại lý hãy nhập thông tin và gửi dưới đây để chúng tôi có thể liên hệ với bạn và tư vấn cũng như hỗ trợ đăng ký sử dụng hệ thống!

Số điện thoại:
Địa chỉ email: