Tại Việt Nam 0908 81 83 89
thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban


UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

DANH MỤC SẢN PHẨM

Ship & Mua hộ hàng

Chính Sách Giao Đối Với Hàng Từ Nước Ngoài

1, Đối tượng áp dụng:

Khách Hàng mua hàng hóa từ Nhà Bán Hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam trên trang website bán hàng: thegioihangnhatban(Thế giới hàng nhật bản)

2, Chính sách đặt hàng và giao hàng:

a. Chính sách đặt hàng:

+ Khách hàng sau khi đặt hàng và thanh toán thành công đối với các sản phẩm là hàng Other  sẽ không được phép hủy đơn hàng vì bất cứ lý do gì.

+ Giá bán sản phẩm đã bao gồm các phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển chặng cuối giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng chung của  Thế giới hàng nhật bản đối với khách hàng đặt hàng.

+ Khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu là 50% giá trị đơn hàng,  chưa áp dụng hình thức thanh toán trả sau COD.

- Khách hàng đặt đơn hàng từ nhật bản về không đặt quá 30kg trên mỗi đơn hàng do việc thông quan có thể không thành công.

- Thế giới hàng nhật không hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng đối với hàng hóa từ Nhật bản về. Biên lai/ hóa đơn mua hàng được đính kèm trong đơn hàng gửi tới khách hàng từ Nhà bán hàng nước ngoài không có giá trị báo cáo thuế.

b. Chính sách giao hàng:

+ Thời gian giao hàng: Từ 8 (tám) đến 20(hai mươi) ngày tùy theo sự giao hàng từ phía nhật bản, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.

+ Cam kết giao hàng: Thế giới hàng nhật chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.

+ Trong trường hợp đơn hàng chưa giao quá 30 (ba mươi) ngày, người mua hàng được quyền khiếu nại và nhận hoàn tiền cho đơn hàng.

+ Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, Thế giới hàng nhật hỗ trợ giao hàng tối đa 03 (ba) lần. Sau đó hàng sẽ được giữ tại Kho Thế giới hàng nhật trong vòng 14 (mười bốn) ngày, trong thời gian này, Thế giới hàng nhật sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Tùy theo tình hình vận chuyển, đơn hàng vẫn có thể sẽ không được giao lại theo yêu cầu của quý khách. Quá thời hạn trên, Thế giới hàng nhật sẽ từ chối giao hàng lại và đơn hàng được coi như thành công, Thế giới hàng nhật  không chịu trách nhiệm về tình trạng của hàng hóa và không có trách nhiệm hoàn tiền cho Khách Hàng.

Mọi thông tin khác quý khách có thể liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà CT1-102 khu đô thị mới Văn khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0987 88 33 04 hoặc 0908 81 83 89 Mr.Quang

Email: [email protected]

 

 

Các bài viết khác

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

congaycom thegioi hang nhat ban
thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban


0908 81 83 89
0908 81 83 89