Tại Việt Nam 0908 81 83 89
thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban


UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách bảo mật thông tin

.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

 

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dùng. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng trang website điện tử để mua sắm hàng hóa nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi trong quá trình mua sắm tại website bán hàng thegioihangnhatban.com. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website thương mại điện tử thegioihangnhatban.com.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1. Sự chấp thuận của khách hàng

2. Mục đích thu thập thông tin

3. Phạm vi thu thập thông tin

4. Phạm vi sử dụng thông tin

5. Thời gian lưu trữ thông tin

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

8. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

10. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hang

---------------------------------------------------------

1. Sự chấp thuận của khách hàng

Việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, và sử dụng webstie bán hàng thương mại điện tử thegioihangnhatban.com là bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và / hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

2. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

• Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

• Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

• Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

  1.  Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên website bán hàng  thương mại điện tử thegioihangnhatban.com
  2.  Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới
  3.  Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.

• An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

• Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

• Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.

Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên website bán hàng thương mại điện tử thegioihangnhatban.com bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

• Bạn tương tác với chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên website bán hàng thương mại điện tử thegioihangnhatban.com

• Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

   Mục đích chính của thegioihangnhatban.com trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho Người sử dụng các dịch vụ vận chuyển an toàn, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp:

- Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà Người sử dụng yêu cầu.

- Giao dịch, xử lý và gửi thông báo về giao dịch của Người sử dụng.

- Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập và các vấn đề khiếu nại.

- Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn.

- Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của thegioihangnhatban.com

- Gửi cho Người sử dụng nhằm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của Người sử dụng.

- So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh với bên thứ ba.

- Cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thegioihangnhatban.com

6. Những Người Hoặc Tổ Chức Có Thể Được Tiếp Cận Với Thông Tin Bảo Mật

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của Người sử dụng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của Người sử dụng cho các đối tượng sau:

+) Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của Người sử dụng theo yêu cầu của các cơ quan chức năng này

+) Ban quản trị Công ty TNHH xuất nhập khẩu thế giới hàng nhật bản, Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Chăm sóc khách hàng và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan: Việc tiếp cận thông tin của các đối tượng này nhằm cung cấp dịch vụ cũng như hỗ trợ Người sử dụng trong quá trình sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi thegioihangnhatban.com

+) Các bên khác khi có sự đồng ý của bạn hoặc theo hướng dẫn của Người sử dụng: Ngoài các tiết lộ như được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Người sử sụng với các bên thứ ba khi Người sử dụng đồng ý hoặc yêu cầu việc chia sẻ như vậy.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN

Mã số doanh nghiệp: 0108446304 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 26/09/2018

Địa chỉ: Tòa nhà CT1-102 khu đô thị mới Văn khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0908 81 83 89

Email: [email protected]

8. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người sử dụng có thể truy cập vào tài khoản trên thegioihangnhatban.com của mình để thực hiện việc thay đổi, cập nhật thông tin. Khi muốn cập nhật hay sửa đổi các thông tin cá nhân, Người sử dụng vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên web thegioihangnhatban.com. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho thegioihangnhatban.com theo địa chỉ [email protected].

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

          Thành viên có quyền gửi khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng đến Ban quản trị của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THẾ GIỚI HÀNG NHẬT BẢN  Khi tiếp nhận những phản hồi này thế Cty sẽ xác nhận lại thông tin, và có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Khách hàng gửi khiếu nại cho Cty theo các kênh như email, điện thoại hoặc gửi văn bản trực tiếp đến địa chỉ của Cty. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Cty có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng nêu rõ nội dung khiếu nại và cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan

- Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại

Sau khi tiếp nhận, Bộ phận CSKH sẽ căn cứ trên nội dung khiếu nại, thực hiện phân loại và chuyển nội dung khiếu nại đến Bộ phận phụ trách để xử lý

- Bước 3: Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và thực hiện phản hồi cho khách hàng (gọi điện thoại và/hoặc gửi email cho khách hàng).

10. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hang

- Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn bởi nhiều giải pháp và công nghệ chuẩn hàng đầu. thegioihangnhatban.com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, và chúng tôi bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin

- Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Chúng tôi cho phép truy cập thông tin cá nhân chỉ dành cho những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

 

                                                                     Đại diện công ty TNHH xuất nhập khẩu thế giới hàng nhật bản

                                                                                                           [Đã ký và đóng dấu]

                                                                                                            Phạm Biên Cương

                                                                                                            Giám đôc công ty

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

congaycom thegioi hang nhat ban
thegioi hang nhat ban thegioi hang nhat ban


0908 81 83 89
0908 81 83 89